6 ท่าต้องห้าม!! จากหนังเอ็กซ์

Pinterest •  

  นับเป็นโชคร้ายอย่างยิ่งสำหรับบรรดาสาวๆ ที่หนุ่มน้อยใหญ่สมัยนี้ซึ่งชอบดูหนังเอ็กซ์มักจดจำสิ่งที่เห็นในหนัง มาใช้กับพวกเธอบนเตียงนอน

  และหากคุณเป็นหนึ่งในหนุ่มพวกนั้น โปรดฟังทางนี้…

   

  ดาราหนังเอ็กซ์ ไม่ใช่คู่รักธรรมดาในชีวิตจริง ไอเดียที่ดูหวาบหวิวสยิวอารมณ์ในวิดีโอนั้น ไม่ได้แปลว่า จะเวิร์กสุดๆกับสาวของคุณ เพราะมีลีลารักบางท่าในหนัง ที่ไม่ควรนำมาใช้บนเตียงอย่างเด็ดขาด

  หากอยากรู้ว่ามีลีลาท่าไหนบ้าง ติดตามได้ต่อไปนี้…

  1. ตีด้วยอาวุธลับประจำกาย

  เคยสงสัยมั้ยว่า ทำไมดาราชายในหนังเอ็กซ์ชอบใช้อาวุธลับประจำกายตีบริเวณก้น หน้าอก หรือใบหน้าของฝ่ายหญิง นั่นอาจเป็นเพราะ มันช่วยให้เจ้าโลกแข็งตัวอยู่ได้นาน หรือเป็นวิธีโชว์พาวเหนือคู่ขา ด้วยการตบหน้าเธอด้วยเจ้าโลกที่ทรงพลัง และเพื่อเป็นการโชว์อวัยวะเพศให้เห็นกันแบบเต็มๆ เพื่อเรียกอารมณ์ของคนดู

  แต่ไม่ว่าเหตุผลจะเป็นเช่นไร หนุ่มๆ ไม่ควรนำลีลานี้ไปใช้ในบทรักจริง หรือถ้าอยากลองจริงๆแล้วละก็ ควรบอกสาวคู่นอนให้รู้ตัวก่อน ส่วนคุณผู้ชายที่มีปัญหาอาวุธลับอ่อนปวกเปียก มัวแต่หลับใหล ลองใช้มือช่วย หรือจะอ้อนสาวให้ใช้ปากช่วยก็เข้าที

  2. หลั่งน้ำรักรดใบหน้า

  ในหนังเรตเอ็กซ์นั้น คนสร้างหนังรู้ดีว่า คนดูอยากเห็นวินาทีไคลแมกซ์ที่น้ำรักของฝ่ายชายพุ่งกระจายรดบนแผ่นหลัง ก้น ทรวงอก หรือใบหน้าของสาวคู่ขา อย่างได้อารมณ์ ฉากนี้จึงเป็น “ชอตเด็ด” ที่ขาดไม่ได้สำหรับหนังประเภทนี้

  แต่จะบอกให้ว่า นั่นคือฉากในหนังที่ต้องบิวด์อารมณ์คนดู ส่วนในชีวิตจริงนั้น คุณไม่ควรหลั่งน้ำกามใส่แฟนสาวโดยไม่ได้บอกเธอล่วงหน้า เพราะสาวบางคนรับไม่ได้จริงๆ กับการพุ่งน้ำรักใส่ใบหน้าของเธอ แต่หากเป็นแผ่นหลัง ก้น และหน้าอก ก็ยังพอไหว เหตุผลก็เพราะเมื่อน้ำอสุจิกระเด็นเข้าตา เธอจะรู้สึกระคายเคืองตา หรือถ้าโดนเส้นผม ก็เป็นคราบหนียวเหนอะหนะ เพราะฉะนั้น เว้นบริเวณหน้าไว้สักแห่ง ก็จะทำให้บทรักจบลงอย่างแฮปปี้

  3. ท่าตอกเสาเข็ม

  ท่าตอกเสาเข็ม เป็นท่าเมกเลิฟที่ตั้งชื่อตามท่ามวยปล้ำ แค่เพียงชื่อ คุณก็น่าจะรู้ดีว่า มันเหมาะกับดาราหนังเอ็กซ์มากกว่าสาวคนรักของคุณเป็นแน่ เพราะเป็นท่าที่ผู้หญิงต้องเอาหัวลง ยกขาชี้ฟ้า เพื่อให้ฝ่ายชายยืนปฏิบัติการรัก

  โอจอร์จ.. ช่างเป็นท่าที่ผิดธรรมชาติอย่างยิ่ง เพราะหากสาวคู่นอนไม่ใช่นักกายกรรม คงทรงตัวในท่าหัวกลับเช่นนี้ไม่ได้แน่ ในขณะที่ฝ่ายชายก็ต้องสอดใส่อย่างทุลักทุเล จนอาจพลั้งเผลอ ทำให้เธอเจ็บตัวอีกต่างหาก เอาเป็นว่า..ดูหนังเพื่อบิวด์อารมณ์ก็พอ ไม่ต้องนำมาใช้ให้ปวดเฮด

  4. ลึกจนสุดคอหอย

  บทออรัลเซ็กซ์ซึ่งนักแสดงชายชอบดันอาวุธลับของตัวเองเข้าไปในลำคอสาวคู่ขาให้ลึกสุดๆ เท่าที่จะทำได้นั้น มีที่มาจากหนังโป๊คลาสสิกยุคปี 70 เรื่อง Deep Throat ซึ่งตัวเอกหญิงในเรื่องผิดปรกติ มีปุ่มกระสันอยู่ลึกในลำคอ เรื่องนี้ทำให้เธอโด่งดัง กลายเป็นหญิงสาวที่ทำออรัลเซ็กซ์ได้เร้าใจที่สุดในโลกก็ว่าได้

  ในโลกมายานั้น จะทำอย่างไร จะเป็นอย่างไรก็ได้ แต่ในโลกความจริงแล้ว ผู้หญิงทุกคนมีปุ่มกระสันอยู่ในที่ที่ควรจะอยู่ และถ้าคุณอยากให้แฟนสาวทำรักด้วยปากให้ลึกถึงคอหอยละก็ ต้องเอ่ยปากบอกเธอล่วงหน้าเช่นกัน อย่าทำโดยเธอไม่ได้ตั้งตัว เพราะมันอาจติดคอ หรือทำให้เธอสำลักจนอาเจียนออกมา พานหมดมู้ดกันพอดี

  5. จู่โจมประตูหลังโดยไม่คาดฝัน

  การมีเซ็กซ์ประตูหลังในหนังเอ็กซ์ ถือเป็นเรื่องปรกติที่ต้องมีอย่างน้อยหนึ่งฉาก เพราะการกระตุ้นทวารหนัก จะช่วยปลุกเร้าทางเพศได้ดีเช่นกัน ทว่า เมื่อนำไปใช้จริง ต้องไม่เลียนแบบที่ทำกันในหนัง เช่น ถ่มน้ำลายใส่อาวุธลับและดันเข้าทันที เหตุที่ดาราชายทำเช่นนี้ได้ เพราะกล้ามเนื้อหูรูดทวารหนักของดาราหญิงหย่อนยาน (เนื่องจากกรำศึกมามาก) หรือก่อนถ่ายทำฉากนี้ มีการทาครีมหล่อลื่นช่วยก่อน

  ดังนั้น หนุ่มๆ ที่คิดจะมีเซ็กซ์ประตูหลังกับแฟนสาว จึงต้องเตรียมทาครีมหล่อลื่นเยอะๆ รวมทั้งปลุกเร้ากายและใจเธออย่างค่อยเป็นไป เพื่อไม่ให้เธอเจ็บจนเกินไป

  6. อย่าทำเหมือน ATM

  ATM หรือ Ass To Mouth (จากก้นไปปาก) คือ ปฏิบัติการรักของดาราชายขณะกำลังเมกเลิฟทางประตูหลังกับสาวคู่ขา จากนั้นก็พาเจ้าโลกเข้าปากเธอ เพื่อให้ทำออรัลเซ็กซ์

  เหตุที่ไม่ควรนำลีลารักนี้มาใช้กับหวานใจบนเตียง เพราะถึงเธอจะสวนทวารมาอย่างดี แต่อาจมีกลิ่นและสิ่งหลงเหลือที่สาวของคุณคงไม่อยากอมไว้ในปาก

   

  YouTube Preview Image

  YouTube Preview Image

   

  Total Views: 2328 ,  Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

  One comment

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Connect with Facebook