Yui Tatsumi สาวเอวีในหนังไทย คนล่าสุด

Pinterest • Yui Tatsumi สาวเอวีในหนังไทย คนล่าสุด

   

  คงไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปแล้วที่เราจะได้เห็นดาราสาวเอวีจากประเทศญี่ปุ่น ข้ามน้ำข้ามทะเลมาขายแรง เอ๊ย มาขายการแสดง ในหนังไทย เพราะนับตั้งแต่แม่สาวโซระ อาโออิ ช่วยกระพือกระแสความดังของหนังเรื่อง “ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น” ให้ดังระเบิดระเบ้อแล้ว ก็มีสาวเอวีอีกหลายคนกระโจนสู่สนามหนังไทยบ้าง และรายล่าสุด ก็คือ ดาราสาวทรงโตคนนี้ “ยูอิ ทัตสึมิ” (Yui Tatsumi)

   

  เราก็รู้อย่างที่คุณหนุ่มๆ อาจจะรู้ “ยูอิ ทัตสึมิ” ผู้นี้ เป็นดาราเอวีอีกคนที่โด่งดังไม่น้อยไปกว่าคนไหนๆ แม้จะเล่นหนังเปลือยๆ แต่ขอบอก เธอแค่ระดับ Censor เท่านั้น ยังไม่ถึงขั้น “มิยาบิ” แต่อย่างใด ส่วนข้อมูลนอกจากนี้ เราคิดว่า คุณๆ คงสามารถหาดูได้ตามเว็บไซต์ทั่วไป แต่นาทีนี้ เราขอเก็บบทสนทนาสั้นๆ ตอนที่เธอบินมาโปรโมตหนังที่เธอเล่น “Love Summer รักตะลอน ออนเดอะบีช” ของผู้กำกับหน้าใหม่ “ไตรลักษณ์ มรรคมีองค์แปด”

  นี่คือถ้อยคำจากปากของหญิงสาวคนนี้…

  มาประเทศไทยครั้งแรกเมื่อไร?

  เมื่อ 6-7 ปีก่อน มาเที่ยวส่วนตัว ไปวัดอะไรสักวัด แต่จำชื่อไม่ได้ แล้วก็ไปดูเลดี้บอยโชว์ที่พัทยา

  เล่นหนังไทยเรื่องแรก รู้สึกอย่างไรบ้าง?

  ดีใจมากๆ ตอนแรกๆ ก็กังวล พอมาเล่นแล้วก็สนุกดี แต่มีปัญหาที่ออกเสียงยาก และพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ ต้องใช้ภาษากาตะกานะ หรือคาราโอเกะ แล้วให้ทีมงานอ่านอัดเสียงให้ฟัง

   

  คาแรกเตอร์ในหนังเรื่องนี้เป็นอย่างไร?

  จะเป็นผู้หญิงที่เศร้าหน่อย เพราะว่าไม่มีเพื่อน ไม่มีแฟน มาเที่ยวเมืองไทยคนเดียว เพราะเปิดดูอินเทอร์เน็ตว่าประเทศไทยมีที่เที่ยวสวยงามหลายแห่ง

  ประทับใจซีนไหนมากที่สุดในหนังเรื่องนี้?

  ประทับใจซีนที่อยู่บนเรือยอชต์ที่ภูเก็ต เพราะทะเลสวยมาก แล้วต้องพูดเยอะมาก ยากมาก ต้องเปิดเผยความในใจให้เพื่อนรู้ว่าฉันไม่มีพ่อไม่มีแม่ ไม่มีเพื่อน ไม่มีแฟน เกิดมาก็อยู่กับยาย ซึ่งต้องทำอารมณ์ด้วย ต้องจำบทด้วย เพราะถ้าผิดก็จะเพี้ยนแต่ก็สนุกเพราะบรรยากาศสวยมาก แล้วก็ซีนที่เดินชอปปิ้งกับใบเฟิร์น สนุกดี เห็นของสวยงามขายเยอะแยะ

  พูดไทยได้กี่คำ?

  อร่อย อร่อยมากๆ อร่อยโคตร หล่อโคตรๆ น่ารักโคตรๆ

  อะไรคืออาหารไทยที่คุณชอบ?

  ผัดไทย

  ชอบผู้ชายไทยหรือเปล่า?

  ชอบค่ะ ผู้ชายไทยหล่อโคตรๆ (หัวเราะ)

   

  http://www.dailymotion.com/video/x5r5si

  Total Views: 303 ,  Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

  3 comments

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Connect with Facebook