สุดยอดปฏิทินหวิว ออกครั้งเดียว สะเหยียวไปทั้งปี!!!

Pinterest • สุดยอดปฏิทินหวิว ออกครั้งเดียว สะเหยียวไปทั้งปี!!!

   

  Top ซูเปอร์โมเดลสาวฮอตสุดเซ็กซี่จากวงการแฟชั่น สลัดรันเวย์มาเปลื้องผ้าถ่ายปฏิทินบิกินี่สุดวาบหวิวให้กับนิตยสาร Sport Illustrated (SI) ประจำปี 2012 นิตยสารที่วางแผงเพียงปีละ 1 ครั้ง แต่ก็ทำให้หนุ่มๆน้ำลายสอ….ไปตามๆ กัน

   

                 งานนี้ได้เหล่านางแบบซุปเปอร์โมเดลชั้นนำของโลกมาอวดโฉมโชว์หุ่นอึ๋ม มัดใจชาย อย่าง อิริน่า เชย์ค, บรู๊คลิน เด็คเคอร์, เคท อัพตัน, คริสซี่ เทย์เกน, เจสสิก้า ไวท์, แอนน์ วยาลิตซินา และสาวๆ สุดเซ็กซี่อีกมากมายในปฏิทิน ปี 2012
         ใครเป็นใครมาดูมาชมกัน…

   

   

         จูลี่ เฮนเดอร์สัน อายุ 25 ปี
         นางแบบสาวชาวมะกัน เธอมีชื่อเสียงจากการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Sport Illustrated Swimsuit Issue ตั้งแต่ปี 2007 จนถึงปัจจุบัน และด้วยหุ่นอึ๋ม อกสะบึมของเธอทำให้เธอจองเนื้อที่ของนิตยสารนี้มานานถึง 6 ปีเลยทีเดียว

   

   

         แอนน์ วยาลิตซินา อายุ 25 ปี
         นางแบบสาวชาวรัสเซียคนดัง เธอบอกกับบาร์บี้ตัวโปรดของเธอว่าโตไปฉันจะเป็นนางแบบ แล้วความปรารถนาของเธอก็เป็นจริงซะด้วย เธอมีผลงานเดินแฟชั่นโชว์ให้กับแบรนด์ดัง Victoria’s Secret ในปี 2008, 2010-2011 และถ่ายแบบชุดว่ายน้ำให้กับ Sport Illustrated Swimsuit Issue ตั้งแต่ปี 2005-2011

   

   

         เจนีเวียฟ มอร์ตัน อายุ 25 ปี
         นางแบบแอฟริกันสาวดาวรุ่งพุ่งแรงที่น่าจับตามองอีกคน นอกจากมอร์ตันจะถ่ายแบบให้กับ Sport Illustrated Swimsuit Issue ในปี 2010-2011 แล้วเธอยังเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ดังสุดหรูอย่าง Guess Watches และนิตยสาร Vogue จะบอกว่าสาวผมบลอนด์ตาสีฟ้าคนนี้ไม่ธรรมดาเลย เพราะเธอทำให้เวบไซต์ของ FHM ล่มมาแล้วนะจะบอกให้

   

   

         อิริน่า เชย์ค อายุ 25 ปี
         นางแบบสาวรัสเซียหุ่นสะบึ้ม ว่าที่เจ้าสาว “เจ็ดโด้” คริสเตียนโน่ โรนัลโด ปีกจอมสับขาทีมรีล มาดริด เธอมีผลงานกับ Sport Illustrated Swimsuit Issue ตั้งแต่ปี 2007 – 2011 ล่าสุดเพิ่งจะอวดอกอึ๋มลงปกให้ Sport Illustrated ประจำปีนี้ สวยๆ อึ๋มๆ แบบนี้ไม่ว่าปีไหนๆ หนุ่มๆก็อยากให้เธอมีผลงานแบบนี้ทุกปีแน่นอน

   

   

         คริสซี่ เทเกน อายุ 25 ปี
         นางแบบสาวไทย-นอร์เวย์ แฟนสาวของจอห์น เลเจนด์ นักร้องนักแต่งเพลงผู้มากความสามารถ เธอขึ้นปกให้กับแม็กกาซีนแม็กซิมในปี 2007 และเข้าร่วมถ่ายแบบชุดว่ายน้ำให้นิตยสาร Sport Illustrated Swimsuit Issue ในปี 2010-2011

   

   

         เคท อัพตัน อายุ 19 ปี
         นางแบบสาวหน้าใหม่ไฟแรงจากเมืองมะกัน เธอมีผลงานให้กับแบรนด์ดังอย่าง Guess, Victoria’s Secret และเปลื้องผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำให้กับ Sport Illustrated Swimsuit Issue ในปี 2010 – 2011

   

   

         เจสสิก้า ไวท์ อายุ 25 ปี
         นางแบบสาวผิวสี เธอฝากผลงานบนรันเวย์ให้กับท็อปดีไซน์เนอร์แบรนด์ดังอย่าง Ralph Lauren, Oscar de la Renta, Marc Jacobs, Tommy Hilfiger เธอเข้าร่วมใน Victoria’s Secret Fashion Show ในปี 2007 และถ่ายแบบให้นิตยสาร Sport Illustrated Swimsuit Issue ในปี 2003 – 2005 และ 2007-2011

   

   

         บรูคลีน เด็คเคอร์ อายุ 24 ปี
         ภรรยาสาวสุดเซ็กซี่ของนักเทนนิสหนุ่มสุดหล่อ แอนดี้ รอดดิก สวมบิกกินี่ขึ้นปกให้กับ Sport Illustrated เมื่อปี 2010 และด้วยอกอวบอึ๋มทะลุบิกินี่มัดใจชาย ทำให้เธอถูกจองตัวให้เข้าร่วมเป็นหนึ่งนางแบบสุดเซ็กซี่ให้กับ Sport Illustrated Swimsuit Issue ตั้งแต่ปี 2006 จนถึงปัจจุบัน

   

   

         เจสสิก้า โกเมซ อายุ 26 ปี
         นางแบบสาวลูกครึ่ง 3 เชื้อชาติ สิงคโปร์ จีน และโปรตุเกส เธอฝากผลงานในวงการไว้กับนิตยสารและหลายแบรนด์ดังอย่าง Vogue, Glamour,Italian GQ, Vicotria’s Secret catalogue และเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ DKNY Jeans, Ganier, Levi’s Motorola, LG Electronics และเข้าร่วมถ่ายชุดว่ายน้ำให้ Sport Illustrated Swimsuit Issue ตั้งแต่ปี 2008-2011

   

   

         ฮิลารี โรด้า อายุ 24 ปี
         นางแบบสาวชาวมะกัน เธอมีผลงานโฆษณาหลายชิ้นจากหลายแบรนด์ดัง เช่น Balenciaga, Valentino, Belstaff, Dolce & Gabbana, Givenchy, Donna Karan, Gucci, Gap, Dsquared, Shiatzy Chen, Blumarine,และ Ralph Lauren จนเข้าตากรรมการได้มาถ่ายแบบให้กับ Sport Illustrated Swimsuit Issue เมื่อปี 2009 จนถึงเล่มล่าสุด

   

   

         อิสติ กินซ์เบิร์ก อายุ 21 ปี
         นางแบบสาวชาวอิสราเอล มีผลงานกับแบรนด์ดังอย่าง Tommy Hilfiger, Burberry,FCUK, Pull and Bear และ Castro เธอมีผลงานให้กับ Sport Illustrated Swimsuit Issue ตั้งแต่ปี 2009 จนถึงปี 2011

   

   

         ซินเทีย ดิคเคอร์ อายุ 25 ปี
         นางแบบบาซิเลี่ยนสาว เธอเป็นนางแบบโฆษณาให้กับ Ann Taylor, Macy’s, L’Oreal, American Eagle Outfitters และ Yves Saint Laurent และยังเข้าร่วมเดินแฟชั่นโชว์ให้กับแบรนด์ดังอย่าง Gucci, Anna Sui, Tommy Hilfiger, Dsquared, Lanvin และ Dolce & Gabbana จนในปี 2009 เธอสวมบิกินี่โชว์หุ่นให้กับ Sport Illustrated Swimsuit Issue จนถึงปี 2011

  Total Views: 195 ,  Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

  2 comments

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Connect with Facebook