“เจิ้งอี้เจี้ยน” (Ekin Cheng) ยืนยันข่าวเตรียมจูงมือ “เมิ่งเจียฮุ่ย” (Yoyo Mung) เข้าประตูวิวาห์

Pinterest • “เจิ้งอี้เจี้ยน” (Ekin Cheng) ยืนยันข่าวเตรียมจูงมือ “เมิ่งเจียฮุ่ย” (Yoyo Mung) เข้าประตูวิวาห์

   

  มีข่าวลือว่า นักแสดงหนุ่มคนดังแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง “เจิ้งอี้เจี้ยน” Ekin Cheng (鄭伊健) กำลังมีแผนจะเข้าประตูวิวาห์ในเร็วๆ นี้ ล่าสุด เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นความจริง อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการเปิดเผยถึงวันเวลาที่แน่นอนแต่อย่างใด

   

  ระหว่างเปิดตัวหนัง My Sassy Hubby ภาคต่อของหนังดัง My Wife is 18 เมื่อปี 2002 ที่นอกจากดารานำของเรื่องอย่าง เจิ้งอี้เจี้ยน กับ อาซา แห่ง Twin แล้วก็ยังมีนักแสดงคนอื่นในเรื่องมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง แต่กลายเป็นประเด็นการเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวของพระเอกของเรื่อง ที่ผู้สื่อข่าวให้ความสนใจมากที่สุดไป

  เมื่อเร็วๆ นี้ เริ่มจะมีข่าวลือหนาหูว่า เจิ้งอี้เจี้ยน กำลังจะเตรียมตัวจูงมือแฟนสาว เมิ่งเจียฮุ่ย Yoyo Mung (蒙嘉慧) ที่คบหากันมา 7 ปีเต็ม เข้าประตูวิวาห์กันในเร็วๆ นี้ ข่าวไปไกลถึงขั้นที่ว่าดาราสาวคนสวยได้เตรียมเลือกชุดเจ้าสาวเอาไว้แล้ว

  พร้อมๆ กันนั้นเอง ยังเกิดข้อกล่าวหาว่า ดาราหนุ่มวัย 45 ปี เป็นผู้ปล่อยข่าวลือพวกนี้ออกมาเอง เพื่อโปรโมตคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะจัดกันในฮ่องกงโคลิเซียมในเดือน ส.ค.ซึ่งเขาขอปฏิเสธว่าตนเองไม่ได้กุข่าวเพื่อประชาสัมพันธ์งานคอนเสิร์ตที่ว่าอย่างแน่นอน

  ส่วนเรื่องที่ว่าเขามีแผนการแต่งงานในเร็วๆ นี้ จริงหรือไม่นั้น เจิ้งอี้เจี้ยน ยอมรับว่า เป็นความจริงที่เขาได้คิด และวางแผนเรื่องแต่งงานเอาไว้แล้ว สำหรับวันเวลาของการจัดงาน เพื่อเริ่มต้นชีวิตครอบครัวจะเป็นเมื่อใดนั้น ว่าที่เจ้าบ่าวบอกเพียงแค่ว่า “ก่อนโลกจะแตกครับ”

  ฝ่ายเพื่อนสนิทที่โด่งดังมาในหนัง กู๋หว่าไจ๋ ด้วยกันอย่าง เฉินเสี่ยวชุน ก็ยอมรับว่า เจิ้งอี้เจี้ยน มีแผนจะแต่งงานจริงๆ “เขาตัดสินใจแล้ว แล้วก็ถามผมไว้แล้วว่าว่างรึเปล่าด้วย” เฉินเสี่ยวชุน ยังกล่าวว่าเขาไม่แน่ใจว่าตัวเองจะได้เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวรึเปล่า แต่ก็พร้อมยินดีช่วยเหลือทำอะไรก็ได้เพื่อเพื่อนคนนี้ “ถ้าจะให้ช่วยถือร่มให้ ผมก็ทำได้ทันทีครับ”

  ขณะที่ผู้จัดการส่วนตัวของ เจิ้งอี้เจี้ยน ไม่ขอตอบอะไรกับเรื่องนี้ แต่ เหลียงหย่งฉี อดีตแฟนสาวที่คบหากันมายาวนาน ก่อนจะแยกทางกันไปเหมือนหลายปีก่อน ได้แสดงความยินดีล่วงหน้าไปแล้ว ซึ่ง เจิ้งอี้เจี้ยน ได้แต่บอกว่าดูจะเป็นการแสดงความยินดีที่เร็วเกินไปซักหน่อย

  “คงไม่สายเกินไปหรอกครับ ถ้าจะเก็บเอาไว้แสดงความยินดีตอนที่ผมแต่งงานจริงๆ” ดาราวัย 45 ปี บอกพร้อมเผยถึงแผนการในอนาคตอันใกล้นี้ว่าเขาคงต้องมุ่งมั่นกับการทำงาน โดยเฉพาะคอนเสิร์ตให้มากที่สุดก่อน และถ้าแต่งงานจริงๆ ก็จะไม่จัดงานประเภทเงียบๆ เป็นความลับอย่างแน่นอน

   

  YouTube Preview Image

  YouTube Preview Image

   

  Total Views: 72 ,  Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

  2 comments

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Connect with Facebook