“ดาร์ย่า คริชชิน่า”นักกรีฑาหญิงคนสวย กระโดดโปรโมตนาฬิกา’ไซโก’

Pinterest • “ดาร์ย่า คริชชิน่า”นักกรีฑาหญิงคนสวย กระโดดโปรโมตนาฬิกา'ไซโก'

   

  ไซโก (Seiko) แบรนด์นาฬิกาจากประเทศญี่ปุ่น นำเทรนด์นาฬิกาสไตล์สปอร์ต คว้า “ดาร์ย่า คริชชิน่า” (DARYA KLISHINA) นักกรีฑาหญิงกระโดดไกล เป็นพรีเซ็นเตอร์ระดับโลก

   

  'ไซโก' (Seiko) ผู้นำเทรนด์นวัตกรรมเครื่องบอกเวลาจากประเทศญี่ปุ่น ฉีกเทรนด์นาฬิกาคลาสสิก ลุกขึ้นมานำเทรนด์นาฬิกามาดสปอร์ตรุ่นใหม่ และดีไซน์ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ จะเน้นลุคสปอร์ต เท่ๆ แต่ไม่ทิ้งความหรูหรา เพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการความคล่องแคล่ว คล่องตัว ในสไตล์ working women และยังคงให้ความสำคัญกับเทรนด์แฟชั่น ซึ่งในปีนี้ ไซโก ในฐานะผู้นำเทรนด์เทรนด์เรือนเวลามาดสปอร์ต จะมีนาฬิกาสไตล์สปอร์ต เก๋ๆ เท่ๆ ออกวางจำหน่ายหลายรุ่น และ “ไซโก (ประเทศไทย)” มีแผนที่จะนำเข้ามาจำหน่ายไม่น้อยกว่า 30 รุ่นเลยทีเดียว

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน บุคลิกมาดสปอร์ตเท่ๆ และความโดดเด่นของนักกีฬาชื่อดังในวงการกีฬาระดับโลกนั้น มีผลต่อตราสินค้าและผลิตภัณฑ์ในระดับโลก ที่ต่างก็ปรับดีไซน์ตามความต้องการของตลาด และจากแนวโน้มตลาดที่หันมาให้ความนิยมสินค้าดีไซน์สปอร์ต ในปี 2012 ไซโก ซึ่งเป็นผู้นำนวัตกรรมเครื่องบอกเวลาดีไซน์สปอร์ต จึงได้มอบหมายให้ DARYA KLISHINA [ดาร์ย่า คริชชิน่า] นักกรีฑาหญิงกระโดดไกล เจ้าของสถิติโลกอันดับที่ 2 จากการแข่งขันกรีฑาโลก “IAAF World Youth Championships” ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในระดับโลกมาทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ เพื่อสะท้อนแบรนด์ “ไซโก” ในลุคสปอร์ตให้โดนใจคนรุ่นใหม่ มาดสปอร์ตที่สนใจในกีฬา และไม่ลืมที่จะเติมเต็มลุคสปอร์ตด้วยนาฬิกาเรือนเท่

  ทั้งนี้ DARYA KLISHINA (ดาร์ย่า คริสชิน่า) นักกรีฑาหญิงกระโดดไกล ทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ฝ่ายหญิงคนล่าสุด  เพื่อเป็นตัวแทนในการสะท้อนภาพของผู้หญิงในกลุ่ม  SEIKO SPORT LADY ทั้งหมด โดย ดาร์ย่า คริสชิน่า ถือได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกที่เท่ๆ สง่า และเต็มไปด้วยเสน่ห์  อีกทั้งยังมีความสดใส น่ารัก และทันสมัย  สามารถสะท้อนแบรนด์ ไซโก ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี  ซึ่ง ดาร์ย่า คริสชิน่า เริ่มงานเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ “ไซโก” ด้วยการจับคู่กับนาฬิกา “SEIKO SPORTURA LADY (ไซโก สปอร์ตทูร่า เลดี้) เรือนเวลาที่ “ไซไก” รังสรรค์ขึ้นเพื่อหญิงสาวผู้มีบุคลิกโดดเด่น ในสไตล์สปอร์ตร่วมสมัย แอกทีฟและมีไลฟ์สไตล์เป็นตัวของตัวเอง

  สำหรับสาวน้อยนักกรีฑาผู้มีชื่อเสียงระดับโลกผู้นี้ ไม่เพียงมีบุคลิกรูปร่างที่สวยงาม โดดเด่นในสไตล์สปอร์ตเกิร์ลเท่านั้น แต่ DARYA KLISHINA ยังเป็นผู้หญิงที่มีความกระตือรือร้น และมีความมุ่งมั่นพยายามในการฝึกฝนอย่างแรงกล้า จนกระทั่งก้าวมาสู่การเป็นนักกีฬากระโดดไกลที่ประสบความสำเร็จ การที่ ดาร์ย่า คริสชิน่า มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ ไซโก ไม่เพียงสะท้อนแบรนด์ แต่ยังจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ ได้มองเป็นแบบอย่างในการก้าวไปสู่ฝันของตนเองอย่างไม่ย่อท้อ โดยมีความสำเร็จรอคอย ณ ที่ปลายทางข้างหน้าอยู่เสมอนั่นเอง โดยเธอได้กล่าวว่า “สโลแกนของไซโกที่ว่า “dedicated to perfection” (ทุ่มเทเพื่อความสมบูรณ์แบบ) ทำให้ฉันมีมุมมองในการใช้ชีวิตแบบใหม่ ตลอดประสบการณ์ในชีวิตที่ได้รับมา ไม่เพียงแค่การมุ่งมั่นที่จะเข้าถึงความสมบูรณ์แบบในการเป็นนักกรีฑาระดับโลกเท่านั้น แต่นั่นหมายถึงการเป็น “มนุษย์” ที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย”

   

  YouTube Preview Image

  Total Views: 102 ,  Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

  2 comments

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Connect with Facebook