กามาสูตรร่วมสมัย

Pinterest • กามาสูตรร่วมสมัย

   

  เป็นที่รู้กันมาช้านานแล้วว่า กามสูตร หรือลีลาร่วมรักอันพิสดารพันลึกนั้น มีต้นกำเนิดที่ประเทศอินเดียเมื่อหลายพันปีก่อน แต่ละลีลาล้วนไม่ธรรมดา หลายท่าต้องใช้ทักษะระดับสูง ต้องผ่านการฝึกโยคะมาอย่างเชี่ยวชาญระดับ Advance หรือไม่ก็เป็นนักยิมนาสติกระดับโอลิมปิคเลยทีเดียว จึงทำให้คนทั่วไปไม่สามารถนำกามสูตรมาใช้ในชีวิตจริงได้เท่าที่ควร (ท่ายาก ว่างั้นเถอะ)

   

  ดังนั้นจึงมีฝรั่งช่างคิดนำกามสูตรของอินเดียมาประยุกต์ให้เหมาะสมกับยุคสมัยเพื่อนำมาใช้ในชีวิตกามารมณ์ของคนปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ภายในบ้านของคุณเองนั่นแหละ เพราะบ้านคือ สถานที่ร่วมรักที่ดีที่สุดสำหรับมนุษย์ทุกคู่อยู่แล้ว (บ้านคือวิมานของเรา ไม่ใช่หรือ)

  เราเคยได้ยินจากบรรดาผู้เชี่ยวชาญอยู่บ่อยๆว่า กุญแจสู่เซ็กซ์อันเร่าร้อนก็คือ ความใจกล้าหน้าด้านและการพยายามทดลองสิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำอย่างนั้นก็คือ การพิจารณาดูใหม่ว่าคุณจะทำมันที่ไหนนอกจากบนเตียงเดิมๆ เพราะในทันทีที่คุณเริ่มมองหามุม “ซื่อๆ” ต่างๆ ภายในบ้านของคุณให้มันเป็นทำเลสวาทอันสำคัญ คุณก็เริ่มมีการทดลองมากขึ้นแล้ว และเป็นการต้อนกามารมณ์ของคุณเข้าไปถลุงในมุมใดมุมหนึ่งอย่างเมามัน

  แน่นอน นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า เซ็กซ์บนเตียงของคุณมันจืดชืดไปแล้ว อันที่จริง เตียงยังคงเป็นสถานที่อันเร่าร้อนสำหรับเซ็กซ์ของคุณอยู่ดี แต่คุณจะอร่อยกับอาหารจานโปรดอย่างเดียวของคุณได้ทุกมื้อเชียวหรือ คุณจึงควรผลักดันตัวเองให้เป็นนักสร้างสรรค์เสียบ้าง ถ้าต้องการความตื่นเต้นจากเซ็กซ์อันซุกซน

  “การทดลองในห้องที่แตกต่างทำให้สิ่งต่างๆ สนุกยิ่งขึ้น เพราะมันจะเพิ่มคำอุทานแบบ ‘อู๊ว์ เราไม่เคยทำกันตรงนี้เลยนะ ตื่นเต้นจัง’ อะไรทำนองนี้” ดร.แพทริเซีย เทย์เลอร์ ผู้เขียน EXPANDED ORGASM กล่าว

  “ยิ่งกว่านั้น การมีเซ็กซ์ในสถานการณ์อันแตกต่างและบนพื้นผิวอันแตกต่าง จะช่วยให้คุณค้นพบสิ่งแปลกใหม่ที่ทำให้รู้สึกอึ้งทึ่งเสียวด้วย”

  เราขอนำเสนอ 8 ทำเลสวาทที่รวบรวมมาจากมือโปรทั้งหลาย

  ยินดีต้อนรับสู่ HOME SEXY HOME ณ บัดนี้

  บันไดสวาท

   

  กามาสูตรร่วมสมัย(1)/Dr.DEN Sexociety

   

  วิธีทำ คุณผู้หญิงคุกเข่าลงตรงขั้นบันได เพื่อให้คุณอยู่สูงกว่าเขา 1 หรือ 2 ขั้น (คุณทั้งคู่ต้องหันหน้าเข้าบันไดนะครับ) ฝ่ายหญิงวางมือทั้งสองลงบนขั้นบันไดที่สูงขึ้นไปเพื่อการทรงตัว และให้ฝ่ายชายเกาะบั้นเอวคุณไว้ขณะเขาสอดใส่ลงในตัวคุณ คุณผู้หญิงควรก้มตัวลงกับขั้นบันไดเพื่อให้เขาเข้าไปได้ลึกยิ่งขึ้น

  เหตุที่มันเร่าร้อน ด้วยเหตุที่กามลีลาท่านี้บังคับให้เขาเข้าสู่คุณในมุมที่กระดกสูงขึ้น “เขาก็จะอยู่ในท่าที่ดีที่สุดสำหรับการสัมผัส G-SPOT ของคุณด้วยปลายองคชาตของเขา” เซดี แอลลิสัน ผู้เขียน RIDE THEM COWGIRL บอก

  “ทุกครั้งที่เขาผลักดันขึ้นบน เขาจะถูไถกับจุดนั้น ทำให้เซ็กซ์ของคุณเข้มข้นยิ่งขึ้น”

  และด้วยเหตุที่ท่านี้ทำให้เขาเข้าได้สะดวกและลึก ผิวลูกสูบของเขาจึงได้รับการสัมผัสมากขึ้นภายในตัวคุณ ซึ่งเป็นความรู้สึกที่เยี่ยมยอดสำหรับเขา

  เชฟ…ทอง

   

  กามาสูตรร่วมสมัย(1)/Dr.DEN Sexociety

   

  วิธีทำ คุณผู้หญิงนอนหงายบนเคาน์เตอร์ครัวขณะจับท่อนแขนของเขาไว้ เหยียดขาทั้งสองของคุณขึ้นไปในอากาศ ทำมุม 90 องศากับลำตัว ให้ผู้ชายของคุณยืนตรงหน้าคุณและเข้าสู่ตัวคุณโดยกำข้อเท้าทั้งสองของคุณไว้ ขณะผลักดัน เขาสามารถไขว้ขาของคุณไปมาได้

  เหตุที่มันเร่าร้อน ประการแรก เมื่อขาทั้งสองข้างของคุณผู้หญิงไขว้กัน ทำให้คุณแน่นกระชับมากขึ้น ซึ่งสร้างความฝืดอันแสบสันต์ให้เขายิ่งขึ้น และเป็นสาเหตุให้ต้นขาของคุณมีแรงกดดันต่อปุ่มกระสันของคุณ ประการต่อมา เมื่อขาทั้งสองของคุณเปิดกว้าง มันจะช่วยให้เขาเข้าได้ลึก

  “นี่เป็นการทำให้องคชาติของเขาเสียดสีกับปากมดลูกของคุณ ซึ่งเป็นบริเวณกระตุ้นกำหนัดที่มักจะถูกมองข้ามอยู่บ่อยๆ” ดร.เทย์เลอร์ กล่าว

  “เพราะตรงนั้นมีเส้นประสาทซึ่งเมื่อถูกสัมผัส จะสามารถจุดประกายไฟสว่างได้” (แต่ขอเตือนว่า ตรงนี้พื้นที่ไวสัมผัสเป็นพิเศษ ดังนั้นถ้าเขายังผลักดันต่อไปเรื่อยๆ คุณอาจต้องการไขว้ขวาเพื่อดึงเขาออกไปเล็กน้อย)

  ประการสุดท้าย ลีลาท่านี้ให้มุมมองที่ดีเยี่ยมของเขาสำหรับเต้าเต่งของคุณ ดังนั้นคุณควรเล่นกับมันด้วยการสัมผัสหัวนมของคุณหรือ แอ่นหลังเพื่อให้เต้าทั้งสองของคุณชูชันยิ่งขึ้น

  อ่างน้ำ(เร่า)ร้อน

   

  กามาสูตรร่วมสมัย(1)/Dr.DEN Sexociety

   

  วิธีทำ เปิดน้ำอุ่นลงอ่างและให้เขานอนเอนหลังในอ่าง คุณผู้หญิงลงอ่างโดยซ้อนบนร่างของเขาเพื่อที่คุณจะได้เผชิญหน้ากับเขา เมื่อคุณมีเขาอยู่ข้างในแล้ว ให้เขาลุกขึ้นนั่ง จากนั้นคุณผู้หญิงก็โอบขาทั้งสองรอบเอวเขา และคุณทั้งคู่จับเข่าของกันและกันไว้ แล้วก็แกว่งตัวไปมา น้ำในอ่างจะพยุงตัวคุณทั้งสองให้ลอยอยู่และคุณก็จะไม่พลิกคว่ำ

  เหตุที่มันเร่าร้อน นี่คือลีลาท่าสวาทที่ใกล้ชิดกันทั้งตัว น้ำอุ่นจะทำให้คุณทั้งคู่ผ่อนคลายและทำให้คุณผู้หญิงรู้สึกเซ็กซี่

  “และด้วยเหตุที่อ่างน้ำมีพื้นที่จำกัด มันจึงบังคับให้คุณทั้งสองใกล้ชิดกันเป็นพิเศษ” ดร.เอียน เคอร์เนอร์ ผู้เขียน SHE COMES FIRST กล่าว

  “ระหว่างที่น้ำนวดตัวคุณ ร่างของคุณทั้งสองก็จะเสียดสีกันอย่างลื่นไหล พวกคุณกำลังได้รับการปลุกเร้าเต็มร่าง ทำให้พบกับประสบการณ์สุขสันต์ทั่วตัว”

  ยิ่งไปกว่านั้น การโยกตัวไปมาทางข้าง มันเป็นความเคลื่อนไหวที่เนียนกว่าการผลักดันเข้า-ออก และสร้างอารมณ์ ได้อย่างแช่มช้าและยาวนานกว่า ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยยืดเวลาให้เขายืนหยัดได้ยาวนานขึ้นเท่านั้น แต่มันยังสร้างความคาดหวังถึงการระเบิดสุขครั้งใหญ่ในตอนจบด้วย

  คำเตือน น้ำสามารถชะล้างสารหล่อลื่นตามธรรมชาติของคุณออกไปได้ ดังนั้นคุณอาจจำเป็นต้องใช้สารหล่อลื่นฐานซิลิโคน (มันเป็นสารหล่อลื่นเพียงอย่างเดียวที่ไม่ละลายน้ำ) เพื่อให้สัมพันธ์สวาทของคุณลื่นไหลไปได้ตลอดรอดฝั่ง

  ประตูสวรรค์

   

  กามาสูตรร่วมสมัย(จบ)/Dr.DEN Sexociety

   

  วิธีทำ เซ็กซ์ในท่ายืนเป็นลีลาท่ายากอีกท่าหนึ่ง การพยายามทรงตัวทำให้คุณเก้ๆ กังๆ แต่ถ้าคุณทำในกรอบประตู คุณก็สามารถเอาชนะประเด็นนี้ได้และมีความเร่าร้อนจริงๆ แบบว่า “เอาละนะ แอ๊คชั่น!”

  คุณทั้งสองยืนเผชิญหน้ากัน ให้ผู้ชายของคุณเอนหลังพิงช่องประตูด้านหนึ่ง ย่อเข่าทั้งสองของเขาลงเล็กน้อยเพื่อที่เขาจะสามารถเข้าไปข้างในตัวคุณได้ และจากนั้นก็ยืดขาขึ้นช้าๆ คุณผู้หญิงเอนหลังเล็กน้อยเพื่อที่ให้หัวเหน่าของของเขากดตรงปุ่มกระสันของคุณในระหว่างการดันลูกสูบแต่แต่ละครั้ง

  จากนั้นคุณผู้หญิงก็เกี่ยวขาข้างหนึ่งรัดรอบก้นหรือขาข้างหนึ่งของเขาเป็นการช่วยให้เขาเข้าไปได้ลึกเท่าที่จะเป็นไปได้ เขาสามารถที่จะยันเท้าอีกข้างของเขากับกรอบประตูอีกด้านเพื่อความมั่นคงขณะเขาผลักดัน ถ้ามือของคุณผู้หญิงเอื้อมถึงขอบบนของประตูก็ให้โหนยึดไว้เพื่อเพิ่มการทรงตัวที่มั่นคงยิ่งขึ้นอีก แต่ถ้ามันสูงเกินเอื้อมก็ให้คุณเหนี่ยวคอเขาไว้ก็ได้เช่นกัน

  เหตุที่มันเร่าร้อน มีอะไรบางอย่างที่เร่าร้อนและดิบเถื่อน เกี่ยวกับการร่วมรักในท่ายืน

  “มันทำให้คุณทั้งคู่เหมือนว่ารอไม่ไหวที่จะไปทำกันในห้องนอน พวกคุณต้องการซึ่งกันและกันโดยทันที”แอลลิสันกล่าว

  “และด้วยเหตุที่การบรรลุจุดสุดยอดของผู้หญิงจำเป็นต้องมีสิ่งหนึ่งเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ ความรู้สึกนึกคิด ดังนั้นความรู้สึกต้องการทำมันจึงทำให้มีแนวโน้มสูงขึ้นว่าคุณต้องบรรลุจุดไคลแม็กซ์อย่างค่อนข้างแน่”

  แต่มันก็ไม่ใช่ทั้งหมดในสมองของคุณ การเอาขาโอบรัดรอบตัวเขาและหัวเหน่าของเขาถูไถกับปุ่มกระสันของคุณในทุกการเคลื่อนไหว เขาก็สามารถปลุกเร้าคุณและลากยาวยิ่งขึ้นไปอีกโดยการสลับระหว่างผลักดันเร็วๆ กับการบดช้าๆ รวมทั้งเสียงครวญครางของเขาด้วย

  ขาของคุณผู้หญิงที่โอบรัดก้นหรือต้นขาของเขาจะดึงเขาเข้าลึก และทำให้ลูกสูบของเขาได้รับการสัมผัสอย่างทั่วถึง

  หลังสู้ฟ้า หน้าสู้โซฟา

  วิธีทำ คุณผู้หญิงโก้งโค้งเหนือแขนโซฟา และวางศอกทั้งสองลงบนพื้นโซฟาเพื่อการทรงตัว และทำให้หัวของคุณลาดลง จากนั้นก็ให้เขาเข้าทางด้านหลัง

  เหตุที่มันเร่าร้อน ก้นของคุณผู้หญิงยกสูงขึ้น ซึ่งช่วยให้เขาผลักดันเข้าไปในมุมกดลง มันยากที่จะได้มุมนี้ในลีลาท่าอื่น ดังนั้นมันจึงให้ความรู้สึกใหม่สำหรับเขาและคุณ

  ที่ดีกว่านั้นก็คือ มันจะช่วยให้เขาโดนจุด “รู้สึกดี” หลายจุดของคุณ

  “ขณะเขาผลักดันเขาจะถูปุ่มกระสันของคุณจากภายใน” ดร.เอียน เคอร์เนอร์ กล่าว “นอกจากนั้นเขายังเข้าถึง G-SPOT ของคุณด้วย”

  พูดอีกอย่างก็คือ ลีลานี้จะช่วยให้คุณบรรลุจุดสุดยอดอย่างล้ำลึกจริงๆ

  เก้าอี้ร้อนๆ

   

  กามาสูตรร่วมสมัย(จบ)/Dr.DEN Sexociety

   

  วิธีทำ ให้ผู้ชายของคุณนั่งลงบนเก้าอี้ในห้องกินอาหาร โดยขาทั้งสองของเขาเปิดอ้าเล็กน้อยคุณผู้หญิงหันหน้าเข้าหาเขา และขี่คร่อมลงบนหน้าตักของเขา งอเข่าทั้งสองของคุณขึ้นเพื่อเอาขาพาดบ่าของเขาและยันพนักเก้าอี้ไว้ จากนั้นคุณก็เอนตัวลงและใช้มือทั้งสองของคุณยันพื้นห้องเพื่อพยุงตัว

  เหตุที่มันเร่าร้อน ลีลาท่านี้ดู X มากๆ เลย คุณผู้หญิงยืดตัวตั้งแต่เต้าทั้งสองจนถึงเขตกระสุนตกรูปตัว V นั่น มันจะทำให้เขาถึงกับร้อง “ว้าว” อยู่ในใจ

  “และด้วยเหตุที่คุณเปิดเผยตัวเองซะขนาดนั้น เขาก็จะสามารถลูบไล้คุณได้ทุกหนแห่ง” ดร. เทย์เลอร์กล่าว

  “ดังนั้นเขาอาจเริ่มต้นที่หัวนมของคุณแล้วเลื่อนลง และสัมผัสปุ่มกระสันของคุณ ขณะคุณเข้าใกล้จุดสุดยอดไปทุกที” ระหว่างนั้นและขณะการโยกช้าๆ ของคุณ คุณจะเสริมสร้างความรู้สึกสัมผัสให้เข้มข้นเรื่อยๆจนกระทั่งถึงสวรรค์

  เตียงควบแน่น

  วิธีทำ ท่านี้เป็นลีลาที่ดีที่สุดบนเตียง เพราะคุณผู้หญิงนอนคว่ำ คุณจึงต้องการอะไรนุ่มๆ เป็นเบาะรองรับเรือนร่างของคุณ ให้คุณนอนคว่ำโดยกางขาออกประมาณ 6 นิ้ว ให้ผู้ชายของคุณนอนทับลงบนร่างของคุณ วางข้อศอกทั้งสองของเขาลงข้างตัวคุณ และวางขาทั้งสองลงด้านนอกขาของคุณผู้หญิง ขณะเขาเข้าไปในตัวคุณ ให้คุณหุบขาเข้ามาแนบชิดกัน

  เหตุที่มันเร่าร้อน ประการแรก คุณทั้งสองได้รับการสัมผัสทั่วเรือนร่าง เพราะเขากำลังนอนทับและถูไถร่างของคุณอยู่

  “แต่ความแนบแน่นที่ยิ่งกว่า ด้วยท่านี้ก็คือ ความฝืดที่เพิ่มขึ้นจากการหุบขาของคุณผู้หญิง” ดร.เคอร์เนอร์บอก

  “มันช่วยให้คุณรู้สึกถึงเส้นรอบวงแห่งองคชาติของเขาได้อย่างเต็มที่ ขณะเขาเข้าไปใน 2-3 นิ้วแรกแห่งปากช่องของคุณ ซึ่งเป็นที่ที่มีเส้นประสาทมากที่สุด ในเวลาเดียวกัน ความแน่นกระชับก็ทำให้เขารู้สึกถึงช่องทางสวรรค์ของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ไคลแมกซ์ของเขาเข้มข้นมากขึ้นด้วย”

  เครื่องซักผ้ามหาสนุก

  วิธีทำ คุณผู้หญิงนั่งลงบนเครื่องซักผ้าและเปิดปุ่มปั่นแห้ง (ขณะมีเสื้อผ้าอยู่ในเครื่อง) เพื่อให้มีการสั่นสะเทือน ให้ผู้ชายของคุณยืนหันหน้าเข้าหาคุณและเข้าสู่ตัวคุณ จากนั้นคุณผู้หญิงก็งอเข่ายกขาขึ้นพาดบ่าทั้งสองของเขา

  เหตุที่มันเร่าร้อน นี่เป็นลีลาร่วมรักในอุดมคติสำหรับการเสริมสร้างไฟปรารถนาอย่างรวดเร็วเหตุผลก็คือ

  “มันผสมผสานความแปลกใหม่ของการใช้เครื่องใช้ในบ้านสำหรับอะไรที่ซุกซนเข้ากับประสบการณ์เร้าอารมณ์อันแสนแตกต่างไปพร้อมๆกัน” ซูซาน เครน บาโกส ผู้เขียน THE SEX BIBLE กล่าว

  ความน่าระทึกใจของมันจะปลุกเร้าอารมณ์ของคุณทั้งคู่โดยทันที และการสั่นสะเทือนของการปั่นแห้งจะทำให้เกิดเส้นทางสู่เส้นชัยอันเข้มข้น

  *ของใช้เซ็กซี่ในทุกห้อง*

  มองไปรอบๆ มีของใช้ที่จะกลายเป็นของเล่นทางเพศอยู่ทั่วบ้านคุณน่ะแหละ

  ช้อนส้อม ให้เขาลูบไล้มันลงบนหัวนมของคุณ โลหะจะทำให้ผิวหนังของคุณรู้สึกเย็นและเกิดอารมณ์สวาท

  ตะหลิว พื้นผิวแบนๆ ของเครื่องครัวชนิดนี้เหมาะสำหรับตีก้นผู้หญิงเบาๆ ขณะคว่ำตัวอยู่บนตักของเขา

  ครีมนวดผม ถูมันให้ทั่วลำตัวของคุณผู้หญิงขณะมีเซ็กซ์กับผู้ชายของคุณในอ่างอาบน้ำ เพื่อที่คุณจะร่อนได้ลื่นไหลกับร่างของเขา

  ลิปมันรสมินท์ ใช้มันวาดวนๆลงบนท้องน้อยของเขา จากนั้นคุณผู้หญิงก็เป่ามัน มันจะสร้างความรู้สึกเซ็กซี่แบบเย็นๆ

  คำเตือน กามสูตรร่วมสมัยทั้งหมดนี้ไม่เหมาะสำหรับคู่รักที่พักอาศัยอยู่ร่วมกับบุคคลอื่น เว้นแต่ว่าคุณเป็นนักนิทรรศการตัวยงเท่านั้น

   

  กามาสูตรร่วมสมัย(จบ)/Dr.DEN Sexociety

   

  YouTube Preview Image
  คลิป Sex Positions: 10 Best Karma Sutra Positions

  YouTube Preview Image

  Total Views: 932 ,  Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

  6 comments

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Connect with Facebook