Performancing Metrics

เว็บการตลาดยอดนิยม : WiseKnow.Com - เส้นทางมายา โบ-โชติมา นวคุณากร
เส้นทางมายา โบ-โชติมา นวคุณากร PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 7
แย่มากดีมาก 
ศุกร์, 03 กรกฎาคม 2009
เส้นทางมายา โบ-โชติมา นวคุณากร
จากสาวน้อยหาดใหญ่ สู่เวทีสาวดัชชี่ ปี 2006 คนนี้ สมัยเด็กๆ เธอเป็นสาวที่ขี้อายมากๆ แม้แต่ออกไปรายงานหน้าชั้นเรียน เธอยังไม่ค่อยกล้าที่จะทำ แต่หลังจากที่แม่เธอเห็นแววแห่งความสดใสน่ารักในตัว จึงพยายามผลักดันให้เข้าประกวด แต่กระนั้นเธอก็ไม่ยอม จนในที่สุดคุณแม่ของเธอจึงใช้วิธีสุดท้าย คือบังคับให้เข้าประกวดในรายการ ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2006

       
       หลังจากนั้นชีวิตของสาวน้อยก็เริ่มเปลี่ยนไป จากการได้รับเลือกเป็นตัวแทนในภาคใต้ กระทั่งก้าวเข้ามาสู่ตำแหน่งรองอันดับ 1 ในปีนั่นเอง จังหวะและโอกาสของเธอมาลงตัวกันอย่างพอดิบพอดี ขณะกำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.6 เทอม 2 ใกล้จะจบแล้ว จึงไม่มีผลกระทบถึงขั้นต้องย้ายโรงเรียนกลางคันเหมือนดาราหลายคน
       
       หลังจากนั้น หลายคนเริ่มรู้จักในบทบาทของ 'นาโน' จากผลงานละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นผลงานแจ้งเกิดชิ้นแรก ทันทีที่ผลงานไปเข้าตาผู้จัดละครอย่าง หนุ่มแดน-วรเวช ดานุวงศ์ ผลงานละครเรื่องถัดมา คือ กุหลาบซ่อนหนาม ที่กำลังจะลงจอเร็วๆ นี้ ก็ตามมา
       
       เธอกระซิบฝากบอกผ่านมากับเราว่าให้ติดตามผลงานเธอด้วย
       
       ตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่เข้ามาในวงการมายา วงการนี้ได้สอนให้หญิงสาวคนนี้โตขึ้นมากมาย ซึ่งสาวโบได้บอกกับเราว่า มันช่วยฝึกในเรื่องความรับผิดชอบ การตรงต่อเวลา การรู้จักวางตัว และการกล้าแสดงออกที่เธอไม่ค่อยมีในตอนแรก ซึ่งเป็นปัจจัยพื้นฐานในการเป็นนักแสดงที่ดี
       
       แต่บางครั้งการได้มาซึ่งบางอย่างแต่ต้องแลกด้วยสิ่งหนึ่งเพื่อทดแทน เธอเองก็เป็นเช่นนั้นเหมือนกัน เพราะคำว่า ดารา ทำให้ความเป็นส่วนตัวต้องเสียไป
       
       'ตอนนี้โบคงจะทำอะไรตามใจเหมือนแต่ก่อนไม่ได้แล้วค่ะ เพราะเป็นคนของประชาชน ซึ่งโบเองก็เตรียมใจไว้สำหรับเรื่องนี้แต่แรกแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร' สาวน้อย เผยให้เราฟัง

       หลังจากตกเป็นข่าวครึกโครมกับ หนุ่มแดน วรเวช ที่ส่งดอกไม้ไปให้ในงานเลี้ยงปิดกล้องละคร ซึ่งทั้งสองคนแสดงคู่กัน ในละคร กุหลาบซ่อนหนาม เธอได้เอ่ยปากบอกกับเราว่า
       
       'ตอนนี้ทุกคนที่เข้ามายังคงเป็นแค่เพื่อนกัน คงต้องใช้เวลาเรียนรู้กันไปก่อน คือต้องดูกันนานๆ จึงยังไม่ได้ตกลงปลงใจคบกับใครแบบจริงจัง'
       
       โบพูดถึงสเปกหนุ่มๆ ไว้ค่อนข้างจะหลากหลาย แต่สุดท้ายแล้วเธอทอนเหลือแค่ข้อเดียวที่ต้องการคือ ผู้ชายที่ไม่เจ้าชู้ ซึ่งหากมองดูแล้วคงเป็นคุณสมบัติข้อแรกๆ ที่ผู้หญิงทุกคนต้องการจากคนที่ตัวเองรัก
       
       การก้าวเข้ามาอย่างเต็มตัวในวงการมายาตอนนี้ ของสาว โบ-โชติมา นวคุณากร คงมีอีกหลากหลายผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน และเธอเองก็คงเตรียมสร้างสรรค์ผลงานชิ้นต่อไปให้ดีขึ้นเรื่อยๆ
       
       ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานของสาวโบกันต่อไปนะครับ..
       
       *********
       
       ABOUT HER
       
       
น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ เป็นผลงานที่ทำให้หลายคนรู้จัก 'โบ' ในฐานะ นาโน และจากนั้นชื่อของเธอก็ทำให้หลายคนหลงเสน่ห์ในความน่ารัก สดใส วันนี้สาวน้อยขี้อายในวันวานคนนั้น ได้กลายเป็นนางเอกดาวรุ่ง ที่ชื่อ โบ-โชติมา นวคุณากร
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

ค้นหาทุกข่าวใน WiseKnow

 

WiseKnow News Delivery

 

ฟรี บริการใหม่!! WiseKnow News Delivery

ส่งข่าวตรงถึง Inbox ของคุณทุกวัน

เพียงลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิก คลิกที่นี่

 

 Donate

Login

Workflows

เลือกฟีดข่าวที่ต้องการ

เมนูหลัก

Home
News
Section
Blog
Gallery
Links
News Feeds
Contact Us