Helter Skelter (2012) | ヘルタースケルター

Helter Skelter 2012 | ヘルタースケルター [ดูหนังออนไลน์]

 

Helter Skelter (2012) | ヘルタースケルター [ดูหนังออนไลน์]

หนังญี่ปุ่นแนวอีโรติก กำกับโดย มิกะ นินางาวะ แสดงนำโดย เอริกะ ซาวาจิริ

 

 


Helter Skelter 2012 | ヘルタースケルター Trailer

 

Helter Skelter เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนดีกรีรางวัลของ โอกาซากิ เคียวโกะ เล่าเรื่องของ ริริโกะ (เอริกะ ซาวาจิริ) สาวที่ทำศัลยกรรมพลาสติกเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ตั้งแต่หัวจรดเท้า จนประสบความสำเร็จกับการแจ้งเกิดในวงการบันเทิง แต่ต่อมาผลของการทำศัลยกรรมกลับเริ่มทำให้ร่างกายของเธอเปลี่ยนแปลงไป เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ มากมาย
       
โดยในวันที่สื่อมวลชนมาเยี่ยมชมกองถ่ายกันนั้น นอกจาก เอริกะ ซาวาจิริ แล้วก็ยังมี มิซึฮาระ คิโกะ และ โมโมอิ คาโอริ ร่วมแสดงอยู่ด้วย
       
ผู้กำกับหญิงคนเก่ง มิกะ นินางาวะ เจ้าของงานภาพอันจัดจ้านยังแสดงความเห็นถึงการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ว่า Helter Skelter จะมีเนื้อหาที่จริงจัง แต่เธอสามารถทำงานกับทุกคนได้อย่างเป็นธรรมชาติ แตกต่างจากสมัยถ่ายทำหนังเรื่อง Sakuran ที่เต็มไปด้วยความเครียดโดยสิ้นเชิง … “อาจจะเป็นสัญญาณดีสำหรับตัวของฉันเอง ที่สามารถเติบโตขึ้นแล้วก็เป็นได้ค่ะ” นินางาวะ กล่าว
       
Helter Skelter เป็นหนังที่ตัวผู้กำกับใช้เวลาเตรียมงานถึง 7 ปีเต็ม และมุ่งมันจะสร้างมาตลอด “ฉันไม่เคยยึดติดกับอะไรแบบนี้มาก่อน นี่คือโปรเจ็คเดียวที่จับฉันอยู่ และไม่ยอมปล่อยให้หนีไปไหนได้ รู้สึกยินดีจริง ๆ ที่สามารถดัดแปลงมันมาเป็นหนังได้”
       
ผู้สื่อข่าวชาวญี่ปุ่นแสดงความเห็นว่า ความมุ่งมั่นของ นินางาวะ นั้นแสดงออกมาในทุกรายละเอียดของหนัง และเห็นได้อย่างชัดเจนแม้ในการออกแบบฉากหนึ่งในเรื่อง ตั้งแต่โคมไฟระย้า จนไปถึงอุปกรณ์ประกอบฉากต่าง ๆ ซึ่งเป็นของส่วนตัวของเธอเอง นับเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ เอริกะ ซาวาจิริ เชื่อมั่นในหนังเรื่องนี้มาก
       
Helter Skelter คือหนังเรื่องแรกในรอบ 5 ปีของเธอ หากจะนับงานเรื่องที่แล้วก็ต้องย้อนไปถึงปี 2007 กับหนังเรื่อง Closed Note ที่ตัวหนังเองไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมาย แต่พฤติกรรมการไม่ให้ความร่วมมือในการทำประชาสัมพันธ์หนัง คือสิ่งที่เป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตกับวงการบันเทิงของเธอย่างแท้จริง ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายในชีวิตซึ่งดำเนินมาต่อเนื่องยาวนานของ ซาวาจิริ ก็ว่าได้

 


ดูหนังออนไลน์ Helter Skelter 2012 | ヘルタースケルター คมชัดระดับ HD 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

five × 1 =