อะไรจะเกิดขึ้น เลสเบี้ยนตัวแม่ Kenna James VS เทพวงการหนังโป๊ James Deen

อะไรจะเกิดขึ้น เลสเบี้ยนตัวแม่ Kenna James VS เทพวงการหนังโป๊ James Deen : Kenna's Sexual Fantasy

 

Kenna James คือดาวโป๊ที่เข้ามาปฏิวัติหนังแนวเลสเบี้ยน หญิงกับหญิง ให้เป็นออกมาเป็นภาพที่ดูงดงาม และนุ่มนวลขึ้น แทนที่จะห้ำหั่นกันเอาเป็นเอาตาย ตาเหลือกตาค้าง ครางฮือๆกันราวกับสัตว์ป่า หนังแนวนี้มักมาพร้อมกับสาวกร้านชีวิต แต่งหน้าเข้มจัด และของเล่นจำพวกดิลโด้ หรือเซ็กซ์ทอยอันหลากหลาย แต่ Kenna James ปฏิเสธที่จะใช้มัน อาจมีบ้าง แต่ไม่บ่อยและมากมายจนเกินไป เธอยอมรับว่าเธอชื่นชอบการมีเซ็กซ์แบบธรรมชาติมากกว่า คือการใช้นิ้ว และลิ้น เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว ธรรมชาติสรรค์สร้างทั้งสองสิ่งมาให้เธอ เท่านี้ก็มหัศจรรย์ที่สุดแล้ว

 

 


 

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจว่า Kenna เป็นสาวที่ไม่ได้มีความเฉลียวฉลาดเท่าไหร่ เธอยอมรับแต่โดยดีว่าเป็นผู้หญิงผมบลอนด์โง่ๆ และขี้อายคนหนึ่งที่เคยโดนเปิดซิงจากผู้หญิงด้วยกันมาตั้งแต่อายุราวๆ 8 ขวบ หลังจากนั้นเธอก็ซึมซับเอาความสุขหรรษาของเซ็กซ์ระหว่างหญิงกับหญิงเรื่อยมา จนกระทั่งเธอโดนเปิดซิงซ้ำสองจากดุ้นชายแท้ นั่นคือแฟนหนุ่มของเธอเองตอนอายุ 17 หลังจากนั้นเธอก็ไม่เคยคิดจะหวนกลับไปขย่มดุ้นผู้ชายอีกเลย เพราะรู้ดีว่าแท้จริงแล้วเธอนิยมชมชอบการมีอะไรกับผู้หญิงด้วยกันมากกว่า เรียกได้ว่าเดินสายเลสเบี้ยนอย่างเต็มตัว

จนกระทั่งอายุ 20 ปีบริบูรณ์ เธอจึงพาตนเองกระโจนเข้าสู่วงการโลกีย์คาว โดยการเปิดตัวเป็นนักแสดงหนังโป๊แนวเลสเบี้ยน เธอปฏิเสธการแสดงหนังกับผู้ชาย ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอไม่ชอบฝืนใจตัวเอง เธอไม่ได้เกิดมาเพื่อให้ผู้ชายขย่ม เธอเกิดมาเพื่อแลกเปลี่ยนร่างกายกับผู้หญิงด้วยกัน และเธอไม่ชอบการใช้เซ็กซ์ทอย หนังของเธอจึงไม่ใช่หนังเลสเบี้ยนแนวดุดัน แต่จะมีความงดงาม น่ารัก และเป็นธรรมชาติ เรียกง่าย ๆ ว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนจอนั้น มาจากอารมณ์ของเธอล้วนๆ นักแสดงคนโปรดที่เธอชอบร่วมงานด้วย และชอบนัดเจอแล้วมีเซ็กซ์คุณภาพกันนอกรอบบ่อยๆ ก็คือ Mia Malkova

 


คลิปวิดีโอ Kenna’s Sexual Fantasy : first time with a man! [Trailer]

 

ปี 2017 คือปีที่ชายทั้งโลกรอคอย เมื่อ Kenna ตัดสินใจรับงานแสดงของค่าย X-Art อาจดูเป็นการรับงานธรรมดาๆ ถ้ามันไม่ใช่การรับแสดงกับผู้ชายครั้งแรกในชีวิต สร้างความฮือฮาให้วงการหนังโป๊อย่างมาก ทุกคนล้วนรอคอยผลงานเรื่องนี้ของเธอ และนักแสดงชายผู้ได้รับเกียรติมาแสดงร่วมกับเธอก็คือ James Deen ผู้มีผลงานมาแล้วกว่า 2,400 เรื่อง เขาบอกว่าเป็นเกียรติเช่นกันที่ได้เป็นคนแรกบนโลกภาพยนตร์ลามกอนาจารของ Kenna

อันที่จริงเธอชื่นชม James Deen มานานแล้ว เธอจำได้ว่าเคยอยู่บูธตรงข้ามกับเขาในงานงานหนึ่ง เธอขอถ่ายรูปกับนักแสดงชายที่เธอชื่นชอบที่สุด เขาให้คำแนะนำเกี่ยวกับวงการได้ดีเยี่ยม เธอยึดถือเขาเป็นเสมือนอาจารย์คนหนึ่ง และไม่คาดฝันว่าวันหนึ่ง เธอจะตัดสินใจแสดงร่วมกับเขา

มันเป็นการแสดงฉากเซ็กซ์ที่มีการถ่ายทำที่ดีมาก ภาพละมุนละไม การร่วมเพศที่นุ่มนวลราวกับคู่รัก ไม่ใช่แค่คู่นอน เธอค่อนข้างทำได้ดีเยี่ยม แม้จะร้างลาจากการมีเซ็กซ์กับผู้ชายมานานมากแล้ว แต่เมื่อเธอได้ถูกสอดใส่โดย James Deen หนึ่งในเทพวงการหนังโป๊ผู้นี้ โลกทั้งโลกก็เหมือนจะมีแค่เธอกับ James Deen เพียงสองคนเท่านั้น ในวันเดียวกันกับที่เธอถ่ายทำหนังเรื่องนี้กับเขา เธอยังมีความพิเศษมอบให้แฟนๆหนังอีกคือ การชักชวนให้ Natalia Starr ดาวโป๊สาวอีกคน มาร่วมแสดงฉาก 2 รุม 1 ร่วมกับเธอและ James จนหนังออกมาแทบไร้ที่ติ แถมมันได้ทำให้เว็บไซต์ X-Art ถึงกับล่มไปหลายชั่วโมงในวันที่ปล่อยผลงาน

มีโอกาสเดี๋ยวจะมารีวิวหนังที่เธอโดนชายแท้ๆเสียบในหนังครั้งแรกให้อ่านกัน โปรดติดตาม…

 


คลิปวิดีโอ Kenna’s Sexual Fantasy : first time with a man! คมชัดระดับ HD

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

five × two =