มาแล้วคลิป ‘Yoshitaka Nene’ AV Debut

มาแล้วคลิป 'Yoshitaka Nene' AV Debut

Yoshitaka Nene | 吉高寧々| โยชิทากะ เนเนะ อดีตกราเวียร์ไอดอลผู้น่ารัก ก้าวสู่วงการ AV เป็นครั้งแรกใน ปี 2017 ใบหน้าไม่เพียง แต่น่ารัก แต่ก็มีธรรมชาติที่นุ่มนวลและความปีติยินดีตลอดเวลายิ้มตลอดเวลายิ้มให้กับสาวธรรมดาที่มีงานอดิเรกในการเล่นกับลูกแมวตัดสินใจตัดสินใจครั้งใหญ่และมุ่งมั่นในการสร้างความสามารถพิเศษในการยกระดับ! ในฐานะที่เป็นผู้มาใหม่เช่นการเริ่มต้นนิตยสารรายสัปดาห์และการเปิดตัวคอลเล็กชันรูปภาพเธอคาดว่าจะมีบทบาทในอนาคตด้วยความเสี่ยงที่ไม่ปกติ แต่ก็ถูกย้ายไปยังวงการ AV! เหตุผลที่ Fresh Girl ของนักเรียนชั้นปีหนึ่งได้กลายเป็นนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในค่าย S1! ?

 

 

ราชินี AV คนใหม่!! “โยชิทากะ เนเนะ” ผงาดกวาด 3 รางวัลใหญ่ AV OPEN

นักแสดงสาวดาวรุ่งแห่งปี กลายเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนเวทีประกวดหนัง AV ที่ชื่อว่า AV OPEN ประจำปี 2017 ด้วยการกวาดรางวัลใหญ่ไปถึง 3 สาขา

ดาวรุ่งคนดังแห่งค่าย S1 คว้ารางวัลใหญ่บนเวทีมอบรางวัล AV OPEN ไปตามคาด ทั้งรางวัลใหญ่ คือหนังยอดเยี่ยมแห่งปี จากผลงานเปิดตัวของเธอ นอกจากนั้น โยชิทากะ เนเนะ ยังคว้ารางวัลนักแสดงหญิงแห่งปี และรางวัลขวัญใจผู้ชม ที่ได้จากการลงคะแนนของคนดูด้วย

สาวสวยวัย 21 ปี โยชิทากะ เนเนะ เป็นนักแสดงหน้าใหม่จาก S1 NO.1 STYLE ที่มาพร้อมกับหน้าตาสวยใส, ผิวขาวนวล และรูปร่างดูบอบบางอย่างที่หนุ่มๆ ยุคนี้ชื่นชอบกัน จนมีคนบอกว่าเธอหน้าตาดีกว่าไอดอล หรือดาราส่วนใหญ่ด้วยซ้ำไป สำหรับหนุ่มๆ ชาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยยังรู้สึกว่าสำเนียงคันไซ แบบชาวโกเบของเธอยังน่ารักเป็นพิเศษด้วย

ซึ่งหลังเปิดตัวกับงานที่ทาง S1 ส่งประกวด AV OPEN ประจำปีนี้แล้ว โยชิทากะ เนเนะ ก็ส่งผลงานตามออกมาอีก 2 เรื่องทันที และเป็นที่พูดถึงได้รับความสนใจมากมายเช่นเดียวกัน

AV Open อีเวนต์กระตุ้นยอดขายแห่งปีของวงการ AV แห่งประเทศญี่ปุ่น เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้บริษัทต่าง ๆ ส่งผลงานเข้าประกวดเพื่อชิงรางวัล และแน่นอนว่าดาราหน้าใหม่คือจุดขายของหนังหลายๆ ค่าย โดยงานเริ่มต้นจัดกันมานานถึง 11 ปี แล้ว ซึ่งทุก ๆ ปี สตูดิโอผลิตหนัง AV ทั่วญี่ปุ่นจะส่งหนังลงตลาดด้วยรหัสดังกล่าว และสรรหากลเม็ดจุดขายต่างๆ มาต่อสู้กันเพื่อชิงรางวัลหลักล้านเยน บางค่ายอาจจะสร้างหนังที่มีเนื้อหาแปลกใหม่แหวกแนว, บางค่ายเน้นการะดมดาราดังๆ เอาไว้ในเรื่องเดียวกัน และบ้างค่ายก็เน้นจุดขายที่นักแสดงหน้าใหม่

 

คลิป AVOP-303 新人NO.1STYLE グラビアアイドル吉高寧々AV解禁


คลิป AVOP-303 新人NO.1STYLE グラビアアイドル吉高寧々AV解禁

 

คลิป SSNI-050 交わる体液、濃密セックス 吉高寧々

 


คลิป SSNI-050 交わる体液、濃密セックス 吉高寧々

One thought on “มาแล้วคลิป ‘Yoshitaka Nene’ AV Debut

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

fourteen + thirteen =